Kiến thức chung

Mua và thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ chất lượng, giá tốt

0

Để công trình lát sàn nhựa vân gỗ của gia đình luôn bền đẹp, tự nhiên, các bạn cần biết cách chọn lựa sàn nhựa vân gỗ chất lượng. Ngoài ra, chúng ta cần đảm bảo quá trình thi công lắp đặt đúng kỹ thuật. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại sàn nhựa vân gỗ cho bạn lựa chọn. Nếu không tìm hiểu kĩ, bạn sẽ rất dễ mua phải sản phẩm không phù hợp cả về chất lượng tới mẫu mã. Dưới đây là cách lựa chọn và thi công sàn nhựa vân gỗ phù hợp với công trình của gia đình, các bạn chú ý theo dõi nhé.

1. Chọn sàn nhựa vân gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Dù mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta cũng cần phải lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và có đúng các tính năng mà nhà sản xuất quảng cáo.

Mua sàn nhựa vân gỗ cũng không ngoại lệ. Chúng ta hãy đến địa chỉ phân phối, yêu cầu người bán cho xem giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm, xem rõ thông tin trên vỏ hộp để chắc chắn về nguồn gốc của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sàn nhựa không rõ nguồn gốc trà trộn vào bán kèm với các loại sàn nhựa chính hãng. Vì vậy, chúng ta hãy lựa chọn thật cẩn thận để đảm bảo lợi ích cho bản thân mình.

Chọn sàn nhựa vân gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

2. Chọn sàn nhựa vân gỗ hèm khóa hay sàn nhựa vân gỗ dán keo

Sàn nhựa vân gỗ có 2 loại là sàn nhựa hèm khóa và sàn dùng keo dán. Mỗi loại có đặc điểm nổi bật riêng, phù hợp với những nhu cầu riêng của người tiêu dùng, tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế ta có thể lựa chọn sao cho hợp lý.

Nếu bạn muốn lựa chọn vật liệu chịu nước tốt, độ bền cao, hãy chọn sàn nhựa vân gỗ hèm khóa, còn nếu muốn chọn vật liệu giá rẻ, chất lượng ổn định hãy chọn sàn dán keo.

3. Chọn sàn nhựa vân gỗ dựa vào màu sắc

Sàn nhựa vân gỗ rất đa dạng màu sắc, họa tiết vân gỗ. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được ván sàn phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế nội thất của mình.

Tuy nhiên, muốn chọn loại sàn nhựa vân gỗ có màu sắc phù hợp, ngoài dựa theo sở thích, hãy chú ý tới diện tích và không gian lắp đặt. Từ đó chúng ta sẽ chọn được ván sàn làm tôn lên vẻ đẹp cho công trình của mình.

Chọn sàn nhựa vân gỗ dựa vào màu sắc

4. Đảm bảo quá trình thi công lắp đặt đúng kĩ thuật

Bạn nên chọn đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, bởi thi công chuyên nghiệp sẽ mang lại không gian sang trọng và bền lâu cho ngôi nhà. Dù là sử dụng sàn nhựa vân gỗ cao cấp hay thậm chí sàn nhựa vân gỗ giá rẻ thì tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào các thao tác kỹ thuật chuẩn xác, đúng trình tự

Trên đây là 4 cách mua và lắp đặt ván nhựa giả gỗ phù hợp với công trình của gia đình. Nếu bạn vẫn chưa thể tự mình lựa chọn được ván nhựa phù hợp, hãy nhanh chóng liên hệ với JanHome 1800 00 22 để được JanHome tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất cho các bạn, giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm:

 

Tạp vụ là gì? Công việc tạp vụ gồm những gì?

Previous article

Những đặc điểm của dịch vụ chăm sóc mẹ và bé

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.