5+ lý do nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

5+ lý do nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép đang ngày càng được yêu thích rộng rãi và được lắp đặt ở nhiều công trình, dự án. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết được những ưu điểm mà dòng cửa này mang lại và vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay không? Bài viết này sẽ đưa ra các lý do mà bạn nên lắp đặt mẫu cửa nhựa lõi thép cho gia đình của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. 

5+ lý do nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép

1.Tính cách âm, cách nhiệt cao

Đây là ưu điểm nổi bật của dòng cửa này, bởi với cấu tạo thanh profile, hệ gioăng cao su, chốt đa điểm… đã tạo nên độ kín khít tối đa cho bộ cửa.

Chính vì vậy dòng cửa này phù hợp lắp đặt cho mọi công trình, kể cả những khu vực đông dân cư, khu đô thi, đông đúc ồn ào thì không gian ngôi nhà của bạn vẫn được yên tĩnh.

Bên cạnh kết cấu cửa kín khít thì với thanh profile nhôm, cửa sẽ có khả năng cách nhiệt và chống dẫn truyền nhiệt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

2. Có độ bền cao, không co ngót, biến dạng

Được cấu tạo từ thanh nhựa upvc cao cấp, nên cửa nhựa lõi thép có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét, có độ bền cao…

=> Xem thêm bài viết Cửa nhôm tại Hà Tĩnh có mấy màu, màu nào hot năm 2018?

=> Xem thêm bài viết Giá cửa kính cường lực tại Quảng Ngãi bao nhiêu?

3. An toàn cho sức khỏe của người dùng

 

5+ lý do nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Chính vì được cấu tạo từ thanh nhựa upcv, đồng thời sử dụng những chất phụ gia sạch trong quá trình sản xuất cửa như Canxi, Kẽm.. nên dòng cửa này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

4. Bảo vệ môi trường, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Dòng cửa nhựa lõi thép ra đời chính là giải pháp thay thế cho dòng cửa gỗ truyền thống. Thông quan việc sử dụng cửa nhựa lõi thép, bạn đã gián tiếp bảo vệ tài nguyên rừng cũng như môi trường tự nhiên.

5. Sự đa dạng về mẫu mã và quy cách

5+ lý do nên sử dụng cửa nhựa lõi thép

Mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Với dòng cửa đi nhựa lõi thép, bạn có thể sử dụng dòng mở quay, mở lùa với số cánh thay đổi linh hoạt từ 2 cho đến 4 cánh tùy thuộc vào không gian lắp đặt.

Đối với dòng cửa sổ nhựa lõi thép có kiểu mở quay, mở lùa, mở hất..thay đổi tùy vào vị trí lắp đặt.

=> Xem thêm Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép cao cấp

Trên đây là 5 lợi ích mà dòng cửa nhựa lõi thép đem lại cho không gian lắp đặt. Nếu bạn còn băng khoăn không biết có nên lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép hay không hay muốn xem thêm những hình ảnh về mẫu cửa này thì hãy truy cập vào website của chúng tôi TẠI ĐÂY hoặc liên hệ qua số 0915.64.64.67

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *