Bạn cần mua dầu máy nén khí Ingersoll Rand?

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào?

Bạn có quan tâm thông tin dầu máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào không? Nếu như băn khoăn về điều này cùng tham khảo thêm thông tin cụ thể dưới đây?

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand sản xuất ở đâu?

Theo thông tin, Ingersoll Rand là hãng sản xuất máy nén khí hàng đầu trên thế giới hiện nay. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1871 tại biêu bang New York của Hoa Kỳ. trụ sở chính của nhà sản xuất được đặt tại Bắc Carolina.

Sản phẩm máy nén khí công nghiệp đến từ thương hiệu Ingersoll Rand luôn nổi tiếng về khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Khi nhắc đến công nghệ hóa dầu, Hoa Kỳ luôn là quốc gia đi đầu trên thế giới. Vì thế, những sản phẩm dầu nhớt công nghiệp từ đất nước này đều có chất lượng vượt trội. Trong đó, dầu máy nén khí Ingersoll Rand cũng không nằm ngoài điều này.

dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Những sản phẩm dầu làm mát sử dụng cho máy nén khí thương hiệu Ingersoll Rand luôn đáp ứng tối đa yêu cầu kỹ thuật khi vận hành máy nén khí. Thương hiệu Ingersoll Rand không có dầu gốc khoáng tuổi thọ thấp mà cung cấp ra thị trường sản phẩm dầu gốc tổng hợp tuổi thọ cao. Dầu máy nén khí có tác dụng làm mát, giảm nhiệt hệ thống khí nén, đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ, hiệu quả. 

Xem thêm: báo giá dầu máy nén khí trục vít

Thông số kỹ thuật của dầu máy nén khí Ingersoll Rand như thế nào?

Gốc dầu là gốc tổng hợp chất lượng tốt.

Tuổi thọ sử dụng của dầu máy nén khí là 8.000 – 16.000 giờ, tương đương với 2 – 4 năm vận hành máy nén khí. Tuy nhiên tùy từng điều kiện môi trường làm việc mà nên xem xét thời gian thay dầu phù hợp.

Nhiệt độ môi trường thích hợp để máy nén khí vận hành đó là từ 0 – 46 độ C.

Các loại dầu máy nén khí mang thương hiệu Ingersoll Rand thường được dùng cho các máy nén khí trục vít Ingersoll Rand bao gồm cả loại có dầu và không dầu.

– Phân loại dầu máy nén khí

Thương hiệu Ingersoll Rand Hoa Kỳ đưa đến thị trường nhiều loại dầu máy nén khí tương đương với các dòng máy nén khí khác nhau.

Dầu máy nén khí chẳng hạn như Ultra coolant, Ultra food grade, Ultra El coolant

Dầu máy nén khí Piston có loại XL-740HT.

Dầu máy nén khí ly tâm với những loại có thời gian sử dụng đến 16.000 giờ như Ultra coolant, Ultra El coolant.

dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Địa chỉ mua dầu máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng và giá thành tốt nhất?

Với những thông tin này chắc quý khách hàng đã hiểu dầu máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào. Nếu như quan tâm đến những sản phẩm này mời bạn đến với Công ty Việt Á để được lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết:

– Phân phối dầu chính hãng 100%, mức giá thành tốt và có dịch vụ giao hàng trong cả nước với chế độ tốt nhất.

– Việt Á cam kết hoàn tiền nếu như khách hàng phát hiện hàng không chính hãng và không đúng phẩm cấp chất lượng như cam kết.

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi vấn đề liên quan đến máy nén khí. Công ty luôn có sẵn hàng, đủ số lượng, giao hàng mọi lúc mọi nơi theo đúng nhu cầu của quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ thay dầu và bảo dững hệ thống khí nén chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng. Toàn bộ nhân viên kỹ thuật tại Việt Á luôn có được tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng! 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *