Bồn nước inox đứng hay bồn ngang – loại nào tốt hơn

Việc xuất hiện đa dạng thiết kế làm người sử dụng ko khỏi đặt câu hỏi “Bồn nước inox đứng hay bồn ngang phải chăng hơn?2 mẫu này có gì khác biệt?”. Cùng tìm lời giải qua những lời chia sẻ dưới đây nhé!

Kiểu dáng không tác động tới chất lượng bồn nước inox, cho nên bồn đứng hay ngang đều tốt nếu chọn thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, mỗi kiểu bồn sẽ phù hợp mang môi trường, điều kiện sống từng hộ gia đình, từng vùng miền khác nhau. Cụ thể:

Bồn nước inox đứng

Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng phân tích:

Thế mạnh

 • Bồn nước inox đứng cho sức ép nước mạnh mẽ hơn so mang bồn ngang. Thành ra, khi sử dụng nước, nước chảy ra vòi sẽ ra nhanh, khỏe và ko cần mất thời kì quá lâu để chờ đợi.
 • kiểu dáng theo chiều dọc giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với bồn nước ngang.
 • Về giá bán, bồn đứng giá phải chăng hơn so với bồn ngang

Nhược điểm

 • Bồn nước đứng buộc phải vị trí lắp đặt sản phẩm phải là một mặt phẳng chắc chắn, bằng phẳng, ko gồ ghề để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
 • Do kiểu dáng đặc thù, nên bình thường bồn nước đứng thường phải đặt trên tầng cao, vì vậy mà vào những mùa mưa gió, khi xảy ra bão to thường dễ xảy ra nghiêm trọng. Cần chú ý trong khâu lắp đặt chân bồn inox để hạn chế xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Bồn nước inox ngang

Ưu thế

 • Hệ thống chân đỡ rộng, chắc chắn nhằm phân tán trọng lượng. Chân đế ôm ấp trọn vừa khít thân bồn ngang giúp bồn ko bị lung lay xoay chuyển và hạn chế các hiện tượng gãy chân, sập bồn. Chân đế như phòng ban bảo vệ bồn nước chiến đấu với mọi tình cảnh khắc nghiệt của gió bão.
 • Độ an toàn của bồn nước ngang cũng cao hơn so sở hữu bồn nước đứng dù trong tình cảnh lắp đặt trên cao, thời tiết hà khắc.
 • Chất lượng của bồn nước inox ngang vẫn được Phân tích cao hơn bởi tính an toàn trong khi sử dụng.

Nhược điểm

 • Bồn nước được thiết kế nằm ngang nên thường tốn đa dạng diện tích hơn so sở hữu bồn nước đứng. Cũng do mẫu mã này mà nước đựng trong bồn nước được phân tán đều trên diện rộng nên áp lực nước sẽ phải chăng hơn, nước chảy ra sẽ không nhanh bằng bồn nước đứng.
 • Về giá thành, bồn nước nằm ngang luôn có mức giá cao hơn so sở hữu bồn nước đứng

Tham khảo thêm: bồn nước inox đứng

Nên dùng bồn nước inox đứng hay ngang lúc nào?

Có các đặc tính riêng, mỗi kiểu bồn nước sẽ thích hợp với không gian và thời khắc khác nhau.

Bồn nước dạng đứng được sử dụng khi:

 • Ngoài mặt nhà sở hữu khoảng trong khoảng 3-5 tầng, diện tích lắp đặt bồn nước bị hạn chế
 • Nhu cầu dùng nước to, cần nâng cao áp lực nước khi sử dụng.

Bồn nước dạng ngang được sử dụng khi:

 • Nhà ở mang kết cấu trong khoảng 3 tầng trở lên. Đối với những nhà mang kiểu dáng phổ biến tầng, việc sử dụng bồn nước nằm ngang sẽ đảm bảo được an toàn khi tiêu dùng và hạn chế được tai nạn xảy ra lúc mưa bão.
 • Diện tích lắp đặt sản phẩm đủ rộng.
 • Nhu cầu dùng nước không quá lớn.

Để lựa chọn bồn nước inox thích hợp cho gia đình thì bạn phải cần lưu ý các điều sau: áp lực nước, diện tích cần để lắp đặt bồn, độ bằng phẳng tại vị trí lắp đặt bồn. Đặc biệt, việc tìm thương hiệu bồn uy tín, chất lượng là điều tiên quyết.

Tham khảo thêm:

Tìm bồn nước inox của nhãn hàng nào để đảm bảo chất lượng?

Ví như bạn đang chưa xác định nên tậu bồn nước Inox của nhãn hàng nào, thì Tân Á Đại Thành kiên cố là chọn lựa lý tưởng.

Các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều được kiểm soát trong khoảng khâu vật liệu đầu vào, cho đến quá trình phân phối thành phẩm, nhập kho thành phẩm để xuất đi. Tại mỗi giai đoạn đều được kiểm soát chất lượng bởi phòng ban QC quá trình và QC tại nhà máy, nhằm đảm bảo xuyên suốt chất lượng sản phẩm đi ra đến người sử dụng.

Nhằm chỉ tiêu là tổ chức hàng đầu trong phân phối giải pháp bồn trữ nước, các sản phẩm bồn inox của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang dùng inox cao cấp SUS 304, 316 phối hợp ứng dụng kỹ thuật Nhật Bản trong cung cấp để đảm bảo thân bồn vững chắc.

Các sản phẩm còn được ngoài mặt nút thông khá giúp giảm áp lực nước, dòng bỏ các loại khí độc hại xuất hiện trong nguồn nước như clo, flo. Các cải tiến trong kỹ thuật phân phối giúp bồn inox Tân Á Đại Thành gia tăng độ bền, giảm khả năng ăn mòn thân bồn.

Ngoài việc đầu tư chất lượng sản phẩm, thì chất lượng nhà sản xuất là điều Tân Á Đại Thành luôn chú trọng. Khi sắm sản phẩm tại đây, bạn sẽ được tư vấn một cách thức hết dạ, cụ thể. Đặt biệt, Tân Á Đại Thành luôn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt và bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm.

Để Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và phương pháp sắm hàng, vui lòng tham khảo tại những cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc địa chỉ hotline 1900 6086.

Tương tự, việc chọn bồn Inox đứng hay nằm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những nguyên tố ấy là hình dáng bồn nước, chọn được hình dạng phù hợp giúp cho việc sinh hoạt trong gia đình tha hồ hơn cũng như để không vung phí và tiết kiệm được một khoảng kha hơi cho việc sinh hoạt. Mong rằng bài viết này sẽ phân phối các thông tin bổ ích cho bạn và gia đình.

TÂN Á ĐẠI THÀNH – PHỒN VINH CUỘC SỐNG VIỆT

 • Trụ sở chính: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
 • Miền Trung: KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Miền Nam: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, thị trấn 9, Tân Bình, TP.HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanTanADaiThanh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *