Cách bố trí nội thất phòng tắm nhỏ xinh xắn vô cùng đáng yêu

Bạn mong muốn mọi không gian trong nhà mình đều sẽ được thiết kế thật xinh và đáng yêu kể cả phòng tắm nhỏ. Bài viết sau xin chia sẻ đến bạn cách bố trí nội thất phòng tắm nhỏ vừa đẹp lại xinh.

Vì bạn có phòng tắm nhỏ bước đầu tiên để ăn gian diện tích của phòng tắm chúng ta bố trí nội thất phòng tắm nhỏ này bằng cách sử dụng gương treo tường lớn một chút để không gian thêm rộng rãi.

Đối với căn hộ có nội thất phòng tắm 6m2, bạn đấu tranh không biết làm thế nào để bố trí nội thất phòng tắm nhỏ sao cho hợp lý. Cùng xem những gợi ý sau nhé!

1. Chọn một bồn tắm phù hợp

Do không gian nhỏ hẹp bạn nên chọn loại bồn tắm nhỏ vừa,. Bồn tắm đứng tiết kiệm không gian. Sử dụng cửa sổ để tạo thêm không gian cho phòng tắm, không bị ràng buộc như khi sử dụng các phân vùng bằng gỗ hoặc kim loại đen. Ngoài ra kính phản quang cũng giúp mang lại cảm giác không gian được mở rộng. Cửa trượt mở thay vì tiết kiệm không gian được tối ưu hóa.

Chọn một bồn tắm phù hợp

2. Làm rộng phòng tắm bằng sự kết hợp gạch lát

Trần thạch cao, sơn, giấy dán tường là những vật liệu không thích hợp để sử dụng trong phòng tắm. Do các vật liệu này dễ bong tróc trong môi trường ẩm ướt thường xuyên. Thay vào đó bạn nên chọn đá hoặc sàn gạch gốm cho trần toàn bộ, tường và sàn phòng tắm em bé. Gạch và đá ốp lát giúp dễ dàng để làm sạch, vệ sinh hàng ngày. Hơn nữa sử dụng các loại gạch màu sắc sẽ làm phòng tắm trở nên sinh động hơn.

Làm rộng phòng tắm bằng sự kết hợp gạch lát

3. Thiết kế nội thất phòng tắm với cửa sổ lớn

Thông thường trong phòng tắm đều không thiết kế cửa sổ. Tuy nhiên bố trí nội thất phòng tắm nhỏ này có rất nhiều hữu ích, các khung cửa sổ giúp tạo ra nhiều không gian hơn để tận dụng ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn.

Thiết kế cửa sổ lớn

4. Chọn màu sắc phù hợp cho phòng tắm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các màu sắc trung tính như ghi, đen, đá … kết hợp hài hòa cũng có hiệu quả như là tiêu chuẩn. Sự kết hợp giữa màu sắc, đồ nội thất hoặc trang trí cho phòng tắm không nên hẹp khu vực trong việc đóng đinh trắng.

Như vậy, là bạn đã hoàn toàn có thể tự thiết kế bố trí nội thất phòng tắm nhỏ của mình rồi. Rất đơn giản phải không nào, Dothipho.com chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *