Dịch vụ văn phòng

Có nên thuê văn phòng ảo không? ưu điểm nhược điểm

0

Văn phòng ảo hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích khiến khách hàng không còn lo lắng năn tăn khi thực hiện các giao dịch mua bán. Vậy có nên thuê văn phòng ảo không?

Việc có nên thuê văn phòng ảo không còn tuy từng mục đính người sử dụng. Nếu thuê với mục đích lằm ăn chân chính thì việc thuê văn phòng ảo là có lợi và không vấn đề gì? nhưng nếu bạn thuê văn phòng ảo nhằm lừa đảo thì lại là một chuyện khác hoặc dùng văn phòng ảo để giao dịch những việc phi pháp.

Những lợi ích của việc cho thuê văn phòng ảo

Nhiều doanh nghiệp họ chỉ làm kinh doanh nhỏ nhân viên ít và thường phải ra ngoài làm việc không làm việc tại văn phòng.

Nhiều khi khách hàng đến ký hợp đồng sẽ thấy thắc mắc và lo ngại về doanh nghiệp “Tại sao văn phòng lại không có người” khiến họ do dự khi hợp tác. Điều này dẫn đến bạn nên thuê một văn phòng ảo để việc ký kết hợp đồng làm giao dịch thuận lợi hơn.

Việc thuê văn phòng ảo giúp DN tiết kiệm tiền bạc lại tiện kiệm thời gian

Hiện nay thuê văn phòng ảo giá cũng rất phải chăng từ 1,5-3 triệu đồng/tháng tùy vị trí địa điểm, lại rất nhộn nhịp như công ty thật, mọi người rủ nhau đi ăn chia sẻ khó khăn trong công việc, Hơn nữa văn phòng ảo hiện nay bài trí trông cũng rất đẹp mắt, thuận tiện làm đại diện bộ mặt cho doanh nghiệp khi có khách.

Việc thuê văn phòng ảo không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc lại tiện kiệm thời gian. Nhân viên chỉ cần đến văn phòng những lúc có khách hàng. Với lợi ích này bạn doanh nghiệp có nên thuê văn phòng ảo không?

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết lập mạng văn phòng

Những nhược điểm của việc thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo

Doanh nghiệp khi sử dụng văn phòng ảo thường không đăng ký hợp đồng hoặc hết hạn sử dụng văn phòng những vẫn sử dụng chui. Điều này gấy ra rất nhiều phiền toán rắc rối khi khách hàng đế tìm địa chỉ hay lực lượng cơ quan chức năng cần điều tra.

Văn phòng ảo còn là một trong những công cụ giúp người xấu làm lửa đảo, làm các giao dịch ngầm, mua bán hàng cấm…

Vậy có nên thuê văn phòng ảo không? Câu trả lời còn phải tùy thuộc vào từng đối tượng người. Lời khuyên nếu bạn muốn thuê văn phòng ảo hãy kết hợp những yếu tố ưu và nhược điểm lại để xem ưu điểm nhiều hơn hay nhược điểm nhiều hơn rồi đưa ra quyết định. Dothipho.com chúc bạn thành công!

Những đánh giá honda winder 150 khách quan nhất

Previous article

Cách thiết kế văn phòng làm việc đẹp nhất 2018

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *