Cửa hàng bán mặt nạ phòng chống độc tốt nhất Tp.HCM

Bạn đang tìm cửa hàng bán mặt nạ phòng chống độc tốt nhất? Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Garan chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động kiểu mới nhất, giá chuẩn, luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Garan sẽ là cửa hàng bán mặt nạ phòng độc tốt nhất làm bạn vừa lòng.

3 điểm quan trọng cần lưu ý khi chọn cửa hàng bán mặt nạ phòng độc:

1. Địa điểm tiếp xúc chất độc: nơi bạn làm việc có môi trường ra sao, quá trình làm việc phải thay đổi địa điểm qua những nơi nào, mỗi nơi tiếp xúc loại khí độc khác nhau trong thời gian ra sao. Khi đó, bạn có thể chọn phin lọc mặt nạ phòng độc phù hợp được. Vì than hoạt tính có gia cố thêm 1 số phân tử chất khác chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không “gồng gánh” được sức khỏe của bạn được. Cho nên các bạn cần cân nhắc thời gian sao cho hợp lý với từng loại phin lọc.

2. Nhãn hiệu có thiết kế phù hợp: đối với mỗi nhãn hiệu khác nhau lại có cấu tạo khác nhau. Vd: nhãn hàng 3M thì quan tâm rất nhiều đến chất lượng và cấu tạo. Có nhiều năm kinh nghiệm nên kiểu dáng đa dạng phong phú và khá phù hợp cho nhiều dạng người. Các bạn có cấu trúc mặt đặc trưng Châu Á, mũi không cao, mặt nhỏ cũng có thể chọn được loại mặt nạ phù hợp. Trong khi có nhiều nhãn hiệu nhập khẩu làm theo khuôn mặt người Châu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không hợp cấu trúc, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, bứt rứt trong quá trình sử dụng.

3. Cửa hàng có phụ kiện mặt nạ phòng độc phong phú: Vì hầu như mặt nạ phòng độc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn dù là phin bán kèm mặt nạ. Chính vì việc phải thường xuyên thay phin lọc đúng thời gian sử dụng, bạn cần chọn nơi cửa hàng bán mặt nạ phòng độc có đủ loại phin phòng độc với giá ưu đãi để sử dụng lâu dài..

Cần chọn cửa hàng có đầy đủ các loại phin cần thiết, chất lượng để yên tâm sử dụng trong suốt thời gian lao động. Sức khỏe được đảm bảo tốt hơn, hoạt động thoải mái, không gò bó và đặc biệt được tư vấn loại mặt nạ phòng độc phù hợp trong các trường hợp lạ mà bạn chưa có kinh nghiệm. Đôi khi một chút thiếu hiểu biết cũng có thể khiến bạn ân hận cả đời. Chọn cửa hàng mặt nạ phòng độc tốt nhất, bạn có thể khắc phục yếu điểm này. Để hiểu hơn cấu tạo mặt nạ này, bạn có thể tìm hiểu tại trang web của công ty chúng tôi www.pro-pro.com.vn

=> Biết thêm về các sản phẩm mặt nạ phòng độc truy cập: https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Cấu tạo mặt nạ phòng độc hiện đại nhất

Công nghệ mới hiện nay,  cấu tạo mặt nạ phòng độc ngày càng đa dạng gồm lớp mặt nạ, lưới lọc độc, túi mặt ngoài. Trong lưới lọc độc có lớp lọc khói độc, sương mù độc, giọt dung dịch, loại bụi to. Ngâm than hoạt tính trong dung dịch có chứa bạc, đồng, crôm, làm cho lớp ngoài của than có chứa một lượng nhỏ gồm các chất này. Hơi độc bốc lên liền bị than hoạt tính hấp thụ, tiếp xúc bạc oxy hóa, đồng oxy hóa, crôm oxy hóa sản sinh vật chất không độc. Khi khí độc được lọc, khí oxy sinh ra chạy theo ống đến hệ hô hấp của con người.

Mặt nạ phòng độc là phát minh quan trọng rất hữu dụng trong cuộc chiến tranh hóa học đồng thời có tính thiết yếu trong mỗi cuộc nghiên cứu khoa học diễn ra trên toàn cầu hiện nay.

Vì tính chất đặc biệt đó của mình, mà mặt nạ phòng độc đươc kiểm duyệt rất gắt gao. Các bộ lọc dùng trong các mặt nạ và bán mặt nạ phòng độc phải thỏa mãn các yêu cầu được quy định trong Tiêu chuẩn Châu Âu EN 14387:2004 về những phương tiện bảo vệ cơ quan hô hấp – Bộ lọc khí – Các bộ lọc khí tổ hợp, những yêu cầu, thử nghiệm, ghi nhãn và Tiêu chuẩn Châu Âu EN 404: 2005, những phương tiện bảo vệ cá nhân, bộ lọc khí CO để bảo vệ cơ quan hô hấp. Trong trường hợp tiêu chuẩn Châu Âu nói trên có sự sửa đổi, bổ sung thì thực hiện theo những quy định mới nhất.

Tất nhiên, khi mua, bạn cần chọn đúng các chuẩn này thì mới chắc chắn là mình được bảo vệ. Công ty TNHH Garan đã nhập và tìm hiểu rất nhiều về  cấu tạo mặt nạ phòng độc nên có thể khẳng định, không qua các chuẩn trên thì chiếc mặt nạ không có tác dụng mà còn gây hại thêm do những chất hóa học không rõ ràng tác động kép trong môi trường độc hại.

Xem thêm: xuat khau nhatban ghe an

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *