Để có thể chăm sóc cho gia đình tôi lựa chọn Cao Đẳng Điều dưỡng

Có lẽ trong chúng ta ai cũng có những ước mơ và dự định. Riêng với tôi, tôi chọn Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên có thể chăm sóc gia đình và xã hội

Sau bao năm nổ lực để ước mơ mình được thành hiện thực cũng đã dần được hiện thực là tôi đã đủ chỉ tiêu để tham gia theo học khóa Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sau những nổ lực và cố gắng tôi cũng được học theo đúng nghề mà mình yêu thích nhưng đối với ngành y có đặc thù không như những ngành khác tính mạng con người rất quan trọng nên đời hỏi ở người làm nghề phải luôn luôn học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất cho mình và phải tiếp tục học để nâng cao trình độ chuyên môn

Để có thể chăm sóc cho gia đình tôi lựa chọn Cao Đẳng Điều dưỡng

Để có thể chăm sóc cho gia đình tôi lựa chọn Cao Đẳng Điều dưỡng

Như vậy thì tôi mới chỉ thực hiện được một phần ước mơ của mình và để tiếp tục ước mơ đó tôi đã có quyết định mình sẽ tiếp tục học liên thông lên để hoàn thành ước mơ ấy. Sau khi tìm hiểu về các trường thì tôi được biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mà tôi cảm thấy phù hợp để mình thực hiện được ước mơ nên tôi đã nộp đơn xin xét tuyển và tôi đã trở thành sinh viên của trường.

Sau một thời gian theo học ở trường tôi được quí thầy cô chỉ dạy tận tình và với những phòng học thực hành đầy đủ trang thiết bị để giúp cho sinh viên được thực tế hơn với những bài học của mình .Và cũng không dễ gì với một người đã mất kiến thức rất lâu đối với những môn hóa, sinh thì thật là khó để tiếp thu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Nhưng tôi tin với sự chỉ dạy tận tình của quý thầy cô và với sự nổ lực của mình sẽ hoàn thành tốt những môn học để hoàn thành đúng theo chương trình mà nhà tường đã đề ra. Để có những kiến thức hữu ích để khi ra trường tôi sẽ giúp ích cho gia đình và xã hội. Để không vì sự thiếu hiểu biết của mình mà gây bao hệ lụy đến cho người khác và đó là những lí do vì sao tôi chọn ngành Điều dưỡng mà không phải ngành Dược hay y sĩ y học cổ truyền.

Từ khi biết nhận thức, tôi đã được gia đình dạy cho mình là sống phải có một tâm hồn trong sáng và cái tâm lương thiện, thế nên trở thành một y sĩ chữa bệnh, tư vấn dùng thuốc,… thật phù hợp với những gì tôi đang có trong tâm hồn. Tôi nghĩ khi được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng như đóa bạch liên hoa “sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”, tôi như càng có thêm động lực. Tuy nhiên tôi vẫn muốn được nghiên cứu, vận dụng nhiều hơn, sâu hơn về Dược học, về các loại thuốc để có thể chữa bệnh, mang lại niềm vui và sức khỏe cho mọi người.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Kiến thức là vô tận, việc học là chiếc thang không nấc cuối cùng. Chúng ta phải luôn luôn phấn đấu để tìm tòi những kiến thức mới, nâng cao tầm hiểu biết, phục vụ bản thân và cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Đất nước giàu mạnh là đất nước cần có những con người khỏe mạnh, thông minh, sáng suốt, nhạy bén và tinh tế. Để góp phần tạo nên những con người đảm bảo những điều kiện đó không thể không kể đến đội ngũ y bác sỹ tốt, là những Người mà tôi đang thần tượng, quyết rèn luyện bản thân để mình được trở thành trong tương lai không xa.

Cuối cùng tôi cũng muốn gởi đến tất cả quý thầy cô trong Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn lời cảm ơn sâu sắc nhất . Và đặc biệt tôi gởi lời cám ơn đến thầy cô môn y đức đã cho chúng tôi một đề bài thật hay và ý nghĩa để chúng tôi có thể nghĩ lại và hiểu rõ hơn về nghề mà mình đã chọn và sẽ theo đuổi nó từ đó chúng tôi sẽ ý thức hơn về việc học tập của mình để trở thành người hữu ích .xin kính chúc quý thầy cô luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giảng dạy chúng tôi cho chúng tôi những kiến thức thật bổ ích.

>> Xem thêm

TẤT TẦN TẬT CÁC BIỆN PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

NHỮNG GỢI Ý ĐỂ MUA QUÀ TẶNG SẾP NỮ TINH TẾ VÀ KHÉO LÉO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *