Nội thất

Màu sắc trong thi công nội thất gia chủ tuổi tuất

0

Nếu như trong phong thủy hướng nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh gia chủ. Thì màu sắc trong thi công nội thất sẽ ảnh hưởng đến điều may mắn. Từ xưa đến nay màu sắc trong nhà ở đóng vai trò phong thủy quan trọng trong cuộc sống. Mỗi màu sơn sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe, may mắn cũng như vẻ đẹp mới cho không gian.

Màu sắc trong thi công nội thất gia chủ tuổi tuất
Màu sắc trong thi công nội thất gia chủ tuổi tuất

Vậy với gia chủ tuổi tuất thì nên chọn màu sắc nào phù hợp? Hãy cùng nội thất kfa tìm hiểu xem màu sắc nào phù hợp nhất trong từng không gian nhé.

Màu sắc trong thi công nội thất gia chủ tuổi tuất

Màu sắc trong thi công nội thất gia chủ tuổi tuất đóng vai trò mang đến sự may mắn, tài lộc và thẩm mỹ cho không gian. Vậy gia chủ tuổi tuất nên thi công nội thất màu gì?

Gia chủ mệnh kim canh tuất nên chọn màu sơn gì?

Canh tuất thuộc mệnh kim thì nên chọn các màu sắc thuộc ánh kim sẽ tốt nhất. Bởi đây là màu sắc thuộc vào bản mệnh gia chủ. Khi sử dụng sẽ giúp cho gia chủ an tâm, tài lộc dồi dào và mạnh khỏe.

Trong thi công nội thất gia chủ cũng có thể chọn màu sơn nhà là vàng thuộc vào hành thổ. Nhờ đó sẽ giúp thu hút được tài lộc và gia đình luôn tràn ngập niềm vui. Sức khỏe viên mãn, công thành danh toại. Nhờ đó cuộc sống luôn đầy đủ và tốt đẹp.

Tùy vào mệnh gia chủ mà nên chọn màu sắc phù hợp
Tùy vào mệnh gia chủ mà nên chọn màu sắc phù hợp

Nhâm tuất mệnh thủy

Gia chủ tuổi nhâm tuất nên chọn sơn nội thất màu gì để mang đến nhiều điều may mắn? là gia chủ thuộc hành thủy vì thế màu sắc nên chọn là màu xanh dương. Đây là màu sắc sẽ hỗ trợ và mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Hoặc gia chủ cũng có thể chọn màu sắc ánh kim như trắng, ánh bạc, xám, vàng ánh kim để áp dụng trong không gian. Vừa tạo nên nét đẹp thẩm mỹ vừa tốt cho gia chủ. Màu sắc trong cuộc sống sẽ mang đến sự may mắn, hạnh phúc, ấm êm.

Gia chủ mậu tuất thuộc mệnh mộc

Mậu tuất thuộc vào mệnh mộc vì thế có thể chọn màu sắc thuộc cung mệnh. Ví dụ màu xanh rêu, màu nõn chuối để làm màu sắc chủ đạo cho nội thất. Đây là những màu sắc thuộc bản mệnh tuổi mậu tuất. Khi áp dụng màu trong không gian nhà ở sẽ giúp mang đến nhiều điều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Ngoài màu sắc bản mệnh, gia chủ có thể chọn các màu sắc thuộc hành thủy. Bởi đây chính là hai cung mệnh tương sinh, vì thế màu sắc khi áp dụng sẽ không vi phạm phong thủy mà còn mang đến nhiều điều tốt đẹp.

Mệnh mộc tuổi tuất nên chọn màu sắc gì?
Mệnh mộc tuổi tuất nên chọn màu sắc gì?

Màu sắc nội thất cho giáp tuất mệnh hỏa

Đối với gia chủ giáp tuất nên chọn màu sơn thuộc hành hỏa. Nhằm tạo nên không gian nội thất đúng phong thủy. May mắn, hạnh phúc sẽ luôn nhận được hằng ngày. Hoặc gia chủ có thể kết hợp thêm các màu sắc như xanh rêu, xanh lá. Đây là những màu sắc thuộc vào hành mộc. Là những màu sắc tương sinh với gia chủ giáp tuất.

Sự kết hợp cùng những màu sắc như đỏ, hồng, tím trong không gian cũng sẽ tạo nên tổng thể đẹp mắt và đúng phong thủy. Những màu sắc sẽ góp phần tạo cho nhà ở thêm sinh động và tràn đầy sức sống.

Bính tuất thuộc mệnh thổ thì nên sơn nhà màu gì?

Khi gia chủ thuộc tuổi bính tuất muốn tham khảo màu sắc áp dụng. Thì màu vàng đất sẽ là gam màu tốt nhất dành cho gia chủ để mang lại nhiều điều tốt lành. Ngoài ra sắc đỏ cam, tím, màu cam, màu gạch sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian cũng được nhiều người sử dụng.

Hãy có sự kết hợp hài hòa trong màu sắc giữa mệnh này với mệnh khác để giúp không gian nội thất thêm ấn tượng và đẹp mắt.

Nội thất màu sắc hài hòa
Nội thất màu sắc hài hòa

Một điều nên lưu ý với gia chủ mệnh thổ bính tuất không nên dùng các gam màu thuộc hành mộc. Mộc khắc thổ vì thế nếu áp dụng trong không gian sẽ không mang đến điều tốt lành, vi phạm phong thủy sẽ không có vượng khí tốt, thường xuyên gặp điều xui xẻo.

Màu sắc trong thi công nội thất gia chủ tuổi tuất chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng bạn có thể áp dụng và tạo nên không gian hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm:

KIỂU KIẾN TRÚC PHỔ BIẾN TRONG THI CÔNG NỘI THẤT

CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG TRONG THI CÔNG NỘI THẤT

Kiểu kiến trúc phổ biến trong thi công nội thất

Previous article

Những lý do khiến nhiều người chọn mua đồng hồ Casio Việt Nam

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *