Những mẫu cửa đi phù hợp cho không gian văn phòng

Những mẫu cửa đi phù hợp cho không gian văn phòng

Ngày nay không gian phòng làm việc là nơi cực kỳ quan trọng, bởi đây vừa phải đáp ứng được nhu cầu làm việc đòi hỏi sự tâm trung, yên tĩnh mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt và nhiều nơi còn yêu cầu thể hiện được phong cách, văn hóa của doanh nghiệp. Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn phòng làm việc đó chính là lắp đặt cửa phù hợp, một bộ cửa phù hợp sẽ giúp không gian làm việc đáp ứng được những yêu cầu trên.

Những mẫu cửa đi phù hợp cho không gian văn phòng

Hiện nay thị trường cửa cũng rất sôi động, với khá nhiều mẫu mã, đa dạng, phong phú. Mỗi mẫu cửa đều có những ưu nhược điểm, phù hợp với những không gian làm việc khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu ngay những mẫu cửa dưới đây nhé.

1.Mẫu cửa gỗ

Đây là mẫu cửa truyền thống, ưu điểm của hệ cửa này là đảm bảo được độ kín khít và tính riêng tư cho không gian làm việc. Tuy nhiên với xu hướng không gian mở và không gian xanh cho văn phòng làm việc, thì mẫu cửa này không được yêu thích sử dụng.

Nếu sử dụng của gỗ, bạn có thể sử dụng một số mẫu cửa gỗ hiện đại như cửa gỗ abs hàn quốc kết hợp với kính cường lực, như vậy sẽ đảm bảo độ thông thoáng và tầm nhìn cho không gian làm việc

2.Mẫu cửa nhôm xingfa

Những mẫu cửa đi phù hợp cho không gian văn phòng

Không chỉ được sử dụng cho phòng làm việc, mà mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp còn được yêu thích sử dụng cho nhiều không gian khác như nhà ở, villa, biệt thự cao cấp…

Đối với không gian phòng làm việc, cửa nhôm xingfa sẽ đảm bảo được tính cách âm, cách nhiệt cho không gian lắp đặt, giúp bạn có thể hoàn toàn tập trung vào công việc mà không bị làm phiền. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm rèm cửa chuyên dùng cho văn phòng hoặc decal để đảm bảo độ riêng tư cần thiết.

=> Xem thêm bài viết Các mẫu cửa nhôm màu ghi sang trọng và đẹp ngất ngây

3. Cửa nhựa lõi thép

Những mẫu cửa đi phù hợp cho không gian văn phòng

Cũng có những ưu điểm và được sử dụng phổ biến như dòng của nhôm xingfa cao cấp. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn nên dòng cửa này khá được yêu thích sử dụng tại văn phòng làm việc.

Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp TẠI ĐÂY

4.Cửa kính cường lực:

Những mẫu cửa đi phù hợp cho không gian văn phòng

Cửa kính cường lực thường được sử dụng làm vách ngăn phòng làm việc, ngoài ra cũng được ứng dụng làm hệ cửa đi. Và được sử dụng phổ biến để kết hợp với các hệ cửa nhựa, cửa nhôm xingfa cao cấp.

Trên đây là 4 vật liệu được sử dụng cho hệ cửa đi dành cho văn phòng. Để xem thêm các mẫu cửa này, vui lòng truy cập website: adoor.vn hoặc liên lạc trực tiếp số hotline 0915.67.67.64 để được tư vấn.

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu công ty Adoor – Thương hiệu cửa nhựa lõi thép thi công tốt

=> Xem thêm bài viết Loại cửa nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *