Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho biệt thự sang trọng

Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho biệt thự sang trọng

Khác với xu hướng truyền thống là yêu thích sử dụng những mẫu cửa gỗ tự nhiên, được điêu khác họa tiết như thời xưa, hiện nay cửa nhựa đã và đang dần thay thế cửa gỗ, được yêu thích sử dụng ở mọi công trình, đặt biệt với những căn nhà biệt thự hiện đại, sang trọng.

Chính những đặc điểm nỗi bật như tính cách âm, cách nhiệt hiệu quả, mẫu mã kiểu dáng đa dạng phong phú… của dòng cửa nhựa lõi thép đã khiến người sử dụng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng cửa nhựa lõi thép.

Dòng Cửa Nhựa Lõi Thép (1)  với hơi hướng hiện đại, đa dạng từ màu sắc, mẫu mã cho đến hệ cửa, quy cách mở…đã giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn thoái mái để phù hợp với không gian ngôi nhà của minh, góp phần tạo nên sự sang trọng, nét hiện đại cho những ngôi nhà, biệt thự lắp đặt..

Hãy cùng Adoor điểm qua những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp được yêu thích sử dụng cho nhà biệt thự, nhà phố sau:

1.Mẫu cửa mở quay

Hình ảnh cửa đi nhựa mở quay thường lắp đặt cho phòng ngủ, sử dụng kết hợp với kính tráng sữa, decan dán để tạo sự riêng tư cho không gian lắp đặt

 

Hình ảnh cửa đi nhựa mở quay sử dụng kính tráng sữa

Hình ảnh cửa đi nhựa mở quay sử dụng kính tráng sữa và pano phía dưới, sử dụng làm cửa nhà vệ sinh…

Đây là mẫu cửa được sử dụng phổ biến, với số cách có thể từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh… tùy thuộc vào diện tích lắp đặt và nhu cầu sử dụng của chủ ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép phù hợp.

=> Xem thêm Thương hiệu cửa nhựa lõi thép thi công tốt

=> Xem thêm Tất tần tật các mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp

2. Mẫu cửa mở trượt

Hình ảnh cửa đi nhựa mở trượt thường dùng làm cửa thông phòng, cửa ra ban công…

Hình ảnh cửa đi nhựa mở trượt được ưu tiên sử dụng là cửa ra ban công, cửa thông phòng

Cửa đi mở trượt tuy tiện lợi vì không tốn diện tích khi đóng mở. Đối với dòng cửa này, hệ cửa sổ mở trượt được yêu tích sử dụng, bởi không tốn diện tích khi đóng mở cửa, có khả năng đón gió, tạo độ thông thoáng cao.

Tuy nhiên dòng cửa này lại ít được lắp đặt đối với hệ cửa đi bởi kết cấu rãnh mở trượt nên chỉ ưu tiên lắp đặt làm cửa thông phòng, cửa ra ban công.

Trên đây là những mẫu cửa phổ biến được yêu thích sử dụng cho nhà mặt phố, nhà biệt thự, bao gồm cả hệ cửa đi và cửa sổ. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về mẫu mã, chức năng cơ bản của mẫu cửa nhựa lõi thép.

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể truy cập website: adoor.vn hoặc liên lạc qua số hotline: 0915.67.67.64 để được tư vấn cụ thể

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *