Phần mềm xem camera wifi trên máy tính nhiều người dùng nhất

Camera là thiết bị cho phép người dùng ghi lại khung cảnh và tiếng nói tại một thời điểm nhất định. Bây giờ camera được trang bị để mọi người phòng trộm, theo dõi nhà cửa, quan sát con cái trên lớp học,… Cũng vì thế mà nhiều phần mềm xem camera wifi ra đời.

Camera an ninh bây giờ đã có mặt tại rất nhiều gia đình nhằm mục đích đảm bảo an toàn tài sản cá nhân. Điều hay hơn là chúng ta có thể kiểm tra camera wifi qua kết nối điện thoại, máy tính miễn là máy của bạn có mạng internet. Vậy thì các bạn đã biết đến phần mềm xem camera wifi trên máy tính chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu các phần xem camera wifi trên máy tính.

1.  Phần mềm xem camera wifi trên máy tính CareCam

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến phần mềm check cam CareCam. Nó hiện tại đang được rất nhiều người sử dụng làm kết nối trung gian giữa camera với điện thoại, máy tính. CareCam rất nổi tiếng bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội.

– Cho dù bạn đang ở bất kì đâu cũng có thể kết nối camera với máy tính, điện thoại. Điều này làm bạn yên tâm hơn rất nhiều vì cho dù khoảng cách địa lý là bao nhiêu vẫn có thể quan sát, chăm sóc gia đình, quản lý công việc hiệu quả.

– Dung lượng rất lớn nhờ chức năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây cho nên bạn không cần lo lắng hết dung lượng camera hay phải xóa bớt dữ liệu do quá nhiều. Bạn có thể quan sát cả ngày lẫn đêm quanh năm thì dung lượng của nó vẫn không hề hấn gì.

– CareCam có thêm chức năng chuyển động Motion Alert có thể cảnh báo cho bạn các chuyển động trong hình dưới dạng tin nhắn và hình động.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị camera sử dụng phần mềm CareCam như: Camera CarCam CC665B, CareCam CC635B và CC575W để máy tính kết nối với camera dễ dàng hơn. CareCam có độ tương thích với các loại camera rất tốt nên bạn không cần lo lắng thiết bị nhà mình không thích hợp.

Khi có nhu cầu mua cục phát wifi hãy tham khảo thêm bài viết https://smarthomb.com/best-mesh-router/ được đánh giá bởi các chuyên gia.

2.  Phần mềm xem camera wifi trên máy tính Yoosee

Yoosee cũng là một phần mềm xem camera wifi trên máy tính được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nó có thể kết nối với hầu hết các loại camera không dây hiện nay.

Một số ưu điểm của Yoosee:

– Điều tuyệt vời nhất có lẽ là Yoosee có giao diện bằng tiếng Việt. Đó cũng là lý do vì sao nó được nhiều người tin dùng như vậy. Như vậy thì quá trình điều khiển, thao tác, cài đặt diễn ra dễ dàng hơn.

– Độ bảo mật của phần mềm check cam Yoosee rất cao vì mỗi lần sử dụng người dùng đều phải đăng nhập. Nếu không xảy ra sự cố gì thì các hình ảnh và âm thanh ghi lại từ camera sẽ được bảo mật để chỉ mình bạn kiểm soát được thôi.

– Có khả năng chống trộm hiệu quả nhờ tính năng chống trộm từ xa. Khi phát hiện vấn đề xảy ra, Yoosee sẽ gửi báo động về hòm thư của bạn và hú còi báo động.

– Yoosee hỗ trợ cho cả Android và iOS nên bạn chỉ cần lên Google Store, App Store, CH Play để tải về và sử dụng thôi.

3. Phần mềm xem camera wifi trên máy tính YYP2P

Đối mặt với nhiều phần mềm xem camera wifi trên máy tính như vậy mà nhiều người vẫn lựa chọn YYP2P. Điều này chứng tỏ YYP2P có sức hút đặc biệt nhờ những ưu điểm nổi bật.

– Giao diện bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng kể cả cho người lớn và trẻ em.

– Khi được kích hoạt tính năng chống trộm, YYP2P sẽ tự động gửi cảnh báo về máy tính và điện thoại của bạn.

– YYP2P có độ tương thích cao, có thể kết nối với mọi loại camera trên thị trường, “ăn tạp” từ camera cao cấp đến loại cam bình dân.

Với 3 phần mềm check cam như vậy thì bạn đã có thể yên tâm đi làm, đi chơi mà không cần lo lắng nhà ở, văn phòng xảy ra vấn đề mà mình không kiểm soát được. Đặc biệt hơn là 3 phần mềm này còn có thể phù hợp với nhiều dòng camera, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hy vọng là các bạn có thể ứng dụng các phần mềm này một cách hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *