Tìm kiếm địa chỉ sửa máy nén khí uy tín tại Hà Nội?

Làm thế nào lựa chọn địa chỉ sửa máy nén khí trục vít uy tín?

Sửa máy nén khí trục vít thế nào đang là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Khi bạn quan tâm đến nội dung này, những thông tin dưới đây bạn sẽ cần tham khảo!

Lỗi thường gặp khi sử dụng dòng máy nén khí trục vít công nghiệp?

Máy nén khí là hàng chất lượng, vận hành ổn định và chính hãng nhưng sau một thời gian sử dụng vẫn xảy ra sự cố vần bảo dưỡng, sửa chữa. Dưới đây là một số lỗi cần tiến hành sửa máy nén khí trục vít.

– Máy nén khí không khởi động

Nếu như cắm điện, ấn công tắc khởi động nhưng máy vẫn không có dấu hiệu gì. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như nguồn điện cấp, sụt áp, mất pha… Một số trường hợp có thể do rơ le bị nhảy hay ngược pha.

Việc sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí trục vít khi xuất hiện sự cố này là đáp ứng đủ nguồn điện cho máy. Điện cần ổn định để máy có thể hoạt động tốt được. Còn nếu như rơ le bị nhảy thì chỉ cần ấn lại là được.

– Đầu máy nén khí nóng bất thường

Máy nén bị nóng bất thường có thể do môi trường đặt máy quá kín và hệ thống làm mát gặp sự cố. Hoặc tình trạng dầu bôi trơn bị biến chất hay máy quá bẩn lâu không được vệ sinh.

Nếu muốn sửa máy cần tiến hành đặt máy ở những khu vực rộng rãi, thoáng máy, có đầy đủ hệ thống thông gió. Tuyệt đối không được đặt máy ở gần nguồn điện cũng như tiến hành vệ sinh thường xuyên, thay dầu định kỳ,…

– Máy nén khí có tiếng kêu to trong quá trình vận hành

Trong quá trình vận hành, máy phát ra âm thanh là vấn đề thường thấy ở các dòng máy nén khí. Nhưng nếu âm thanh lớn cần tiến hành kiểm tra ngay. Chú ý đến các chi tiết máy xem chúng bị hư hỏng ở đâu để tiến hành khắc phục.

Siết chặt các chi tiết máy lại, kê máy ở khu vực cân bằng cũng như chú ý vệ sinh thường xuyên để tránh bị trạng bị hư hỏng.

– Dầu, nước thoát ra cùng khí nén đầu ra

Tình trạng này có thể do lọc tách dầu bị hư hỏng hay bẩn hoặc sử dụng sai loại dầu, phớt dầu bị mài mòn… Còn nước thoát ra nhiều trong khí nén thì đo độ ẩm trong không khí quá cao mà máy nén khí không thể xử lý được, van nước tự động bị hỏng.

Nên tiến hành thay bộ lọc tách dầu, vệ sinh lọc dầu ngay. Đồng thời, thay phớt dầu nếu chúng bị mài mòn, tiến hành xả ngưng nước thường xuyên để có thể tránh tình trạng nước lẫn bên trong khí nén. Hơn nữa, còn nhiều sự cố khác có thể xảy ra trong quá trình vận hành của thiết bị, chẳng hạn như máy bị bó cứng cụm đầu nén, hoạt động không tải, đóng keo hoặc hao dầu nhiều,… 

Máy xảy ra lỗi do người dùng máy không đúng cách hay không chú ý bảo dưỡng máy thường xuyên. Bên cạnh đó, máy xảy ra bất cứ một sự cố nào người dùng cũng không nên tự ý sửa chữa mà cần sự trợ giúp từ dịch vụ sửa máy nén khí trục vít. Bởi lẽ nếu không biết sửa chữa, bảo dưỡng máy đúng cách có thể gây nên tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Cách lựa chọn địa chỉ sửa máy bơm hơi uy tín

Nếu như muốn lựa chọn những đơn vị sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung thì người dùng cần chú ý những yếu tố:

– Nhiều năm kinh nghiệm.

– Kỹ thuật viên hỗ trợ có chuyên môn.

– Thay thế linh phụ kiện bảo hành đầy đủ

– Phục vụ nhanh chóng, tận tình

Hy vọng với những thông tin này quý khách hàng có thể tham khảo được địa chỉ sửa máy nén khí trục vít. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ mời quý khách hàng liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. 

Có thể bạn quan tâm đến máy pha cà phê: Best Mr. Coffee Coffee Makers Of 2023

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *