Tài chính

Top lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay nên gửi tiết kiệm

0

Hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến lãi suất tiền gửi, tiền vay của các ngân hàng. Sau đây xin cung cấp cho độc giả top những ngân hàng có lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay.

Để kể đến Top lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay tại Hà Nội chúng ta không thể bỏ qua 4 ông lớn sau: Vietcombank, Agribank, BIDV và Vietinbank. Đây là 4 ngân hàng có thể nói là dẫn top đầu trong những ngân hàng có lãi suất cao nhât hiện nay, đều từ 4,3% cho đến 5,5%. Trong đó thì từng hạn kỳ sẽ có những mức lãi suất khác nhau.

Chúng ta cùng theo dõi bảng sau để thấy rõ được điều này đồng thời cùng so sánh những mức lãi suất giữa các ngân hàng qua các kỳ:

Mức lãi suất giữa các ngân hàng qua các kỳ

khối ngân hàng TMCP, vị trí dẫn đầu cho lãi suất ngân hàng hiện nay là  ngân hàng Bắc Á chi trả 7,5%/năm lãi suất cho những khoản tiền gửi từ 18 tháng trở lên. Kỳ hạn 12 tháng sẽ được trả với lãi suất 7,3%/năm

Lãi suất cao nhất cho kỳ hạn dài là ngân hàng SHB với lãi suất lên tới 8,05%. Mức lãi suất này chỉ áp dụng cho những khách hàng gửi tiền từ 500 tỷ đồng trở lên với thời hạn là 1 năm.

Lãi suất ngân hàng Saccombank

Để giúp độc giả thấy rõ hơn và có những so sánh nhất định giúp cho việc đưa ra đầu tư hoặc gửi tiền vào ngân hàng nào? chúng ta có bảng so sánh sau của các ngân hàng Bắc Á, VIB bank, Tienphong bank, Maritime bank, SHB và VP bank qua các kỳ hạn.

Bài viết trên đã chia sẻ đế quý độc giả top những ngân hàng có lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay đồng thời cũng đã liệt kê và so sánh rất rõ ràng cho quý độc giả, hy vọng sẽ là những tài liệu tham khảo cho quý vị trước khi gửi tiền hoặc đầu tư. Mọi đóng góp xin để lại bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

>> Xem thêm:

Tỷ giá ngoại tệ vietcombank hiện nay bao nhiêu?

Cách tiết kiệm tiền hiệu quả

 

Tư vấn dịch vụ thiết lập mạng văn phòng

Previous article

Những mẫu thiết kế nội thất cho tủ bếp sang chảnh nhất

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *