Truyện tranh Chainsaw man chap 73: Không còn một cuộc sống bình dị nữa

Không còn một cuộc sống bình dị nữa là tiêu đề chương thứ 73 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 73

Khi Denji, Aki và Power nằm cùng nhau trên giường, Aki nhận xét về sự bình tĩnh và không la hét của Power. Power cân nhắc điều này, trước khi trả lời rằng cô ấy “có thể đã đánh bại Ác quỷ Bóng tối trong Địa ngục”, và Denji tình cờ đồng ý. Khi đang rửa bát, họ bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại, triệu tập họ đến văn phòng. Gặp gỡ Makima, cô ấy thông báo với cả nhóm rằng trong khi cô ấy đã đưa Aki và những người còn lại của Phân đội 4 ra khỏi nhiệm vụ Gun Devil, Denji và Power vẫn được yêu cầu phải đi. Tuyên bố rằng hai người họ sẽ nâng cao uy tín của Phân khu 4, cô yêu cầu Aki rời đi nếu anh không có ý định tham gia cùng họ. Denji đồng ý với nhiệm vụ, vẫn hy vọng kiếm được điều ước từ Makima, tiếp theo là Power, người mong muốn được tiếp tục làm việc với Denji. Rắc rối, Aki yêu cầu tham gia lại nhiệm vụ, Makima nhanh chóng đồng ý.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 73

Sau khi bắt đầu hoạt động, Makima kể chi tiết tình trạng hiện tại của Gun Devil, giải thích rằng nó đã bị đánh bại và bị giam giữ. Denji và Aki phản ứng với một cú sốc dữ dội, khi Makima giải thích rằng nó được tìm thấy đã chết ngay sau cuộc tấn công ban đầu, trước khi bị chia thành nhiều mảnh và được trao cho các quốc gia toàn cầu khác nhau. Aki hỏi về những khẩu súng được sử dụng trước đây để chống lại Thợ săn Quỷ, nhưng Makima tiết lộ chúng được tạo ra bởi con người. Cô giải thích thêm, giải thích rằng mặc dù có lệnh cấm chính thức trên toàn cầu đối với súng ống, mỗi chính phủ đều bí mật sản xuất và lưu hành súng trên thị trường chợ đen, để duy trì và gia tăng nỗi sợ hãi về chúng trên toàn cầu. Khi làm như vậy, những mảnh vỡ còn lại của Gun Devil được tiếp thêm sức mạnh, nâng tầm giá trị của chúng như một vật răn đe toàn cầu. Nghe điều này, Aki nhận ra rằng để tiêu diệt được Quỷ Súng, văn phòng sẽ cần phải đi ngược lại mong muốn của mọi siêu cường toàn cầu. Makima đồng ý, gọi kế hoạch là “A Kind of War”.

Bên ngoài, Aki ngồi trên một chiếc ghế dài, nhìn lên bầu trời. Denji và Power đặt câu hỏi về sự tuyệt vọng của anh ta, vẫn tin rằng nhiệm vụ chỉ đơn giản là giết Quỷ súng. Aki giải thích rằng ngay cả sau khi họ giết chết Quỷ súng, thi thể sẽ chỉ được chính phủ Nhật Bản thu thập, tiếp tục chu kỳ thù địch toàn cầu trong khi cũng có nghĩa là Quỷ súng không bao giờ thực sự có thể chết. Denji bày tỏ sự bối rối, tin rằng Gun Devil phải là người phàm, nếu không Makima sẽ không hứa với anh ta một điều ước để đổi lấy việc giết nó. Đột nhiên, Aki được Ác quỷ tương lai cho tầm nhìn về tương lai, phản ứng với nỗi sợ hãi dữ dội đột ngột.

Đêm đó, một mình, Aki triệu hồi Ác quỷ Tương lai. Hỏi về tầm nhìn, Ác quỷ tương lai giải thích rằng đó là một tương lai gần và không thể tránh khỏi – một trong đó Aki và Power bị giết bởi Denji, sau đó là sự xuất hiện của “Ác quỷ mà Ác quỷ sợ nhất!”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH FAIRY TAIL CHAP 28: MOON DRIP

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BAO DA MÓC CHÌA KHÓA

Best Gaming Laptops To Buy

MU Online MU Nonreset

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *