Kiến thức chung

Truyện tranh Fairy Tail chap 28: Moon Drip

0

Moon Drip là tiêu đề chương thứ 28 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại đây: đọc truyện tranh online hoặc Fairy Tail chap 28 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-28/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 28:

Gray kể cho Natsu và Lucy nghe về lịch sử của Deliora và người thầy quá cố của anh, Ur, đã cho cô mạng sống để phong ấn con quái vật bằng Iced Shell. Đội Natsu đã đi ngủ, nhưng bị đánh thức bởi ánh sáng chiếu qua trần nhà. Họ nhìn thấy một nhóm người đang tụ tập dưới ánh trăng, và trong số đó, một người đeo mặt nạ, có vẻ là thủ lĩnh, ra lệnh xóa sổ ngôi làng trên Đảo Galuna.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 28

Deliora đứng sững trước Gray và những người khác. Lucy suy đoán rằng có thể lời nguyền và sự hiện diện của Deliora có liên quan đến nhau, và Gray đồng ý. Anh ta nói rằng Ác ma trên thực tế vẫn còn sống, và Natsu đề nghị họ tiêu diệt anh ta. Điều này khiến Gray tức giận, người đã đấm anh ta xuống. Gray ra lệnh cho Natsu tránh xa nó, bởi vì nếu Deliora được giải thoát, sẽ không ai có thể ngăn cản được. Sau đó, Gray tiết lộ rằng Master của anh ta, Ur, đã đóng băng Deliora bằng cách sử dụng Iced Shell. Gray giải thích rằng Iced Shell là một loại băng không bao giờ tan, có khả năng chống lại mọi loại Ma thuật. Sau đó anh ấy tự hỏi tại sao nó lại được đưa đến đó. Natsu và Lucy quyết định đi theo và thẩm vấn những người không phải là cư dân khác mà họ đã thấy trước đó, nhưng Gray quyết định đợi ở đây tại khu vực của họ cho đến khi mặt trăng lên cao. Anh ta quyết định như vậy, bởi vì anh ta nghe thấy một trong những người không phải là cư dân nói “sớm thôi, chúng ta sẽ có thể thu thập đủ ánh trăng”, và cho rằng Deliora và lời nguyền của làng bằng cách nào đó có liên hệ với mặt trăng. Lucy đồng ý và sau khi Natsu ngủ say, họ kiên nhẫn chờ đợi màn đêm buông xuống. Một số ký ức của Grey sau đó được hiển thị.

Anh nhớ về một trong những lần luyện tập của mình với Ur, nơi cô hỏi liệu anh có thể theo kịp quá trình huấn luyện khắc nghiệt của cô hay không, và anh trả lời rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết.

Trở lại hiện tại, Lucy cảm thấy buồn chán nên quyết định triệu hồi Lyra, đàn lia. Cô ấy hỏi tại sao Lucy không triệu tập cô ấy nhiều hơn, và Lucy trả lời rằng cô ấy chỉ có thể được gọi ba ngày một tháng. Cô ấy bắt đầu hát một bài hát rất buồn, thể hiện cảm xúc của mọi người. Natsu và Happy trở nên hạnh phúc, trong khi Gray bắt đầu khóc. Lucy nhìn thấy những giọt nước mắt của Gray và hỏi anh về điều đó. Anh từ chối những giọt nước mắt của mình và một lúc sau, mọi người chìm vào giấc ngủ. Đột nhiên, họ bị đánh thức bởi một cơn chấn động. Ánh sáng từ trần nhà hắt xuống, và họ nhanh chóng leo lên để tìm xem nó đến từ đâu.

Họ tìm thấy một nhóm phù thủy đang niệm chú, đang hấp thụ ánh trăng. Lyra sau đó làm rõ mọi thứ. Phép thuật mà họ đang chứng kiến ​​được gọi là Moon Drip, một loại Phép thuật cổ xưa được sử dụng để vô hiệu hóa bất kỳ loại hiệu ứng phép thuật nào. Họ đang sử dụng nó để giải phóng Deliora khỏi Iced Shell. Trong khi họ quyết định hành động nào sẽ thực hiện, bốn nhân vật xuất hiện, được che đậy trong bí ẩn. Họ tiếp cận địa điểm nghi lễ và thảo luận về những kẻ xâm nhập; do đó, một kẻ đeo mặt nạ trong số họ, có vẻ là người đứng đầu, ra lệnh phá hủy ngôi làng. Ba tên tay sai của anh ta bám trụ, và Gray bàng hoàng nhận ra rằng giọng nói của người đàn ông đeo mặt nạ nghe rất quen thuộc.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

http://dothipho.com/may-say-kho-thuc-pham-mini-co-tac-dung-gi/

http://dothipho.com/ban-an-nao-se-khong-duoc-cong-bo-tren-cong-thong-tin-dien-tu/

Ăn gì để ngực to mà không béo- Ăn càng nhiều ngực càng to

Previous article

Vì sao nên tìm tạp vụ quán ăn?

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.