Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm đẹp nhất 2018

Phòng tắm đẹp, hiện đại sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn thực sự thoải mái. Bài viết sau đây xin chia sẻ tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm cho bạn.

Nhiều người không coi trọng đến việc thiết kế phòng tắm, đây là một điều rất đáng tiếc vì phong tắm là một trong những nơi bạn có thể xả street cho một ngày làm việc mệt mỏi. Vậy để thiết kế phòng tắm đẹp độc đáp cần phải làm gì? mời bạn theo dõi bài viết sau về tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm.

1. Thiết kế ánh sáng cho không gian phòng tắm

Thường phòng tắm được thiết kế rất tối, thiếu ánh sáng. Thiết kế nội thất phòng tắm không đủ ánh sáng sẽ khiến người sử dụng cảm thấy không gian trở nên tối tăm, mù mịt, gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Nên khi bạn thiết kế phòng tắm nên sử dụng cửa sổ, cửa kính hoặc những tấm gương sáng để tạo không gian thiết kế phòng tắm cho biệt thự trở nên đẹp mắt, thoáng đãng, thoải mái hơn.

Thiết kế ánh sáng cho không gian phòng tắm

2. Sử dụng gương lớn khi thiết kế nội thất phòng tắm

Sử dụng những tấm gương lớn sẽ ngay lập tức khiến cho phòng tắm biệt thự của bạn cảm giác trở nên rộng rãi hơn. Thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự kiểu này tạo nên một sự khác biệt lớn, hấp dẫn hơn pha chút tinh tế của hiện đại, quyến rũ của cổ điển.

Dùng gương lớn khi thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự

3. Sử dụng rèm tắm khi thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm dùng rèm

Sử dụng những tấm rèm che khi thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự

Bạn có thể làm mới không gian thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự của mình với những tấm rèm chắn mới, hoặc chất vải in các hình, mẫu trang trí theo sở thích, phong cách của bạn. Khá hay phải không, không chỉ áp dụng rèm cho phòng tắm, bạn còn có thể dùng cho cả cửa sổ nữa.

4. Trang trí tranh ảnh treo tường khi thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự dùng tranh trang trí

Trang trí thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự bằng tranh ảnh treo tường

Với việc sử dụng một bức tranh điêu khắc nhỏ, hay hàng thủ công mỹ nghệ chỉ cần để trên kệ hoặc treo lên tường phòng tắm biệt thự là đã tạo được một không gian khác biệt, mới mẻ cho thiết kế nội thất phòng tắm của bạn rồi. Chính những bức tranh treo tường nghệ thuật, đẹp đẽ đó đã giúp không gian phòng tắm của bạn trở nên thật nổi bật, tạo đẳng cấp cho người sở hữu.

5. Bài trí vật dụng khi thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự

Bài trí vật dụng đầy đủ, thích hợp khi thiết kế nội thất phòng tắm cho biệt thự

Bạn nên bố trí nội thất phòng tắm nhỏ đầy đủ những vật dụng cần thiết cho việc tắm rửa, vệ sinh như bồn tắm, phòng tắm, bồn rửa mặt, bàn cầu,… Ngoài ra các vật dụng phụ như gương trang điểm, giá treo khăn, tay vịn cho bồn tắm cũng rất cần thiết. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn những bồn tắm dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn. Ngoài ra bồn tắm hình 5 cạnh có quy tắc hay hình lục giác cũng khá phù hợp. Nhưng phải chú ý, không nên chọn bồn tắm hình tam giác hay hình dạng bất quy tắc vì sẽ gây bất lợi khi sử dụng.

Nếu điều kiện đầy đủ, bạn có thể lắp đặt loại bồn tắm massage chống trơn trượt, có nhiều vòi phun, có van tự động điều chỉnh nhiệt độ nước. Ngoài ra còn có máy tạo gió, máy thổi gió nóng làm khô tay, quạt thông gió,…

Trên đây là những tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm mà Dothipho.com tư vấn giúp bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được phong cách thiết kế phù hợp với mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *