Vietadv.vn khuyên bạn nên đầu tư vào in nhãn dán chất lượng

Vietadv.vn khuyên bạn nên đầu tư vào in nhãn dán chất lượng để quảng bá sản phẩm

Theo Vietadv.vn xưởng in ấn uy tín Sài Gòn cho biết: Người tiêu dùng bị hút về một thương hiệu mà họ có thể tin tưởng, 73% người tiêu dùng nói rằng họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một sản phẩm minh bạch, thông tin rõ rang ngay từ bao bì, ngoài chai lọ…Vì thế thiết kế hay in nhãn dán sản phẩm với các đơn vị đang kinh doanh là rất quan trọng.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn mác Việt ADV

 1-Ý nghĩa của việc thiết kế, in ấn nhãn dán

Bao bì phù hợp mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nhờ nhãn dãn nên hiển thị về thông tin, xuất xứ sản phẩm tốt có thể giúp bạn tạo mối quan hệ cởi mở, trung thực với người tiêu dùng.

2-Cách tăng tính minh bạch cho thương hiệu qua nhãn dán

Dưới đây là một vài cách bạn có thể thúc đẩy tính minh bạch của thương hiệu thông qua nhãn sản phẩm và bao bì khác.

Nếu bạn làm thực phẩm hoặc đồ uống, đồ đặc sản, cần minh bạch bao gồm rất rõ ràng về các thành phần, xuất xứ. Đối với các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên hoặc hữu cơ, hãy đảm bảo nhãn của bạn và bao bì khác cũng phải phản ánh thông tin này.

Nếu bạn bán 1 loại son dưỡng tự làm hay có nguồn gốc địa phương, làm từ các thành phần tự nhiên, hãy ghi chúng vào nhãn hiệu của bạn. Có đến 88% mọi người thích các thương hiệu giúp họ cảm thấy thân thiện với môi trường làm từ thành phần tự nhiên hơn, ví dụ như mỹ phẩm.

Ngay cả khi bạn không có các sản phẩm từ thành phần tự nhiên hoặc bạn vẫn có thể sử dụng nhãn của mình để mang đến cho người tiêu dùng một sự trung thực về những gì bên trong. Khi một khách hàng mua sản phẩm của bạn, họ muốn sản phẩm đó đúng như thông tin in bao bì của bạn. Không ai muốn cảm thấy như họ đã bị nói dối, lừa gạt – vì một nhãn hiệu sai lệch hoặc các chi tiết không hiển thị đúng.

3-Đầu tư vào in nhãn dán chất lượng quảng bá sản phẩm của bạn

Bao bì của bạn nói rất nhiều về thương hiệu của bạn. Nên cần thiết kế để tác động đến cách trình bày sản phẩm của mình ra công chúng. Điều quan trọng là làm việc với một công ty chuyên in nhãn, in tem nhãn dán sản phẩm có thể thu hút ánh nhìn mong muốn của bạn để sản phẩm của bạn tạo ấn tượng đầu tiên.

Tại Vietadv.vn chúng tôi có các chuyên gia và công nghệ cần thiết để giúp bạn truyền đạt đúng thông điệp đến khách hàng của mình. Cho dù bạn cần một nhãn rõ ràng hoặc một số giải pháp in ấn khác, chúng tôi làm việc với bạn để giúp bạn tận dụng tối đa thiết kế của mình. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để chuẩn bị cho dự án in nhãn tiếp theo của bạn.

Bài viết khác

https://dothipho.com/su-that-bat-ngo-ve-phuong-phap-tre-hoa-da-bang-oxy-tinh-khiet/

https://dothipho.com/gioang-mat-may-o-to-may-xuc-lat-xe-cau/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *