Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hết bao nhiêu tiền?

Xuất khẩu lao động từ trước đến nay vốn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi đã quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì điều mà các bạn trẻ quan tâm nhất đó chính là không biết xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hết bao nhiêu tiền và đi xuất khẩu lao động sẽ phải trải qua những thủ tục như thế nào.

Chi phí phát sinh học tiếng Nhật

Thông thường, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các công ty sẽ có những thời hạn nhất định. Ví dụ như là đi xuất khẩu lao động trong vòng 1 năm, 3 năm hay là 5 năm, chọn đi thời hạn bao nhiêu năm là tùy ở người lao động tự đưa ra quyết định. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong vòng thời hạn là 1 năm, đây là đơn hàng đi xuất khẩu lao động ngắn nhất và được nhiều người lựa chọn vào những năm gần đây.

Vậy chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hết bao nhiêu tiền, khi đi cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu như thế nào, bạn cần phải nắm rõ trước.

Đầu tiên là để có thể đi xuất khẩu lao động, bạn cần phải học tiếng Nhật Bản khóa học cơ bản trong vòng từ 6 đến 8 tháng, với những kiến thức cơ bản này có thể sẽ giúp được bạn trong khi sang xuất khẩu lao động bên Nhật Bản. Chi phí này có thể sẽ rơi vào khoảng 8 đến 10 triệu, tùy vào lớp học cũng như là thời gian học của nó ra sao.

Những chi phí khác phát sinh khác

Khi bạn đã được duyệt qua và đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ cần phải bỏ ra các chi phí để làm thủ tục để đi Nhật. Cụ thể như là bạn cần phải đi kiểm tra sức khỏe để xem mình có đạt sức khỏe để đi hay không. Chi phí để bạn khám sức khỏe sẽ rơi vào khoảng 700 ngàn đồng trên 1 lượt khám.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hết bao nhiêu tiền hiện nay? 2

Tiếp theo là chi phí ăn uống và đi lại trong khoảng thời gian học tiếng Nhật tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian học tiếng, bạn không cần phải quá lo về phần chi phí này vì nó không có gì đáng ngại cả. Khi bạn đã được đi Nhật Bản thì bạn cần phải chuẩn bị tiền để mua vé máy bay, chi phí xuất cảnh.

Hai chi phí này gộp lại thig bạn có thể chuẩn bị khoảng 5 triệu cho mức chi phí này. Nếu như bạn quan tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm hết bao nhiêu tiền thì cộng số tiền này vào sẽ không quá nhiều, nó chỉ bằng 1/3 số tiền của những người đi 3 năm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *