Bảng giá giày bảo hộ Safety Jogger năm 2019

Giày bảo hộ Safety Jogger một trong những sản phẩm đảm bảo an toàn lao động được thị trường tin tưởng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm mua số lượng lớn giày bảo hộ nhưng còn đang băn khoăn về bảng giá sản phẩm. Đừng lo lắng vì thông tin bài viết dưới đây sẽ cung cấp khái quát thông tin bảng giá sản phẩm giày Safety Jogger năm 2019 dành cho bạn tham khảo nhé!

Vài nét về thương hiệu giày bảo hộ Safety Jogger

Safety Jogger ra đời vào năm 1950 là thương hiệu xuất xứ tại Bỉ và gia công tại Trung Quốc. Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, đến nay Safety Jogger có vô số kho hàng và đại lý phân phối lớn tại khắp thế giới. Mỗi năm, có hơn 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động được xuất xưởng phục vụ cho an toàn lao động con người.

Bảng giá giày bảo hộ Safety Jogger năm 2019

Safety Jogger thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng

Ưu điểm lớn nhất của giày Safety Jogger có chất lượng cao, mẫu mã đa phong cách từ cổ điển cho đến thể thao, siêu nhẹ, siêu bền…. Tất cả các lợi thế này nhờ hãng này luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất.

Nhờ đó, người lao động tránh được các rủi ro khi làm việc trong môi trường nguy hiểm, mang lại sự thoải mái cho đôi chân. Có thể nói, Safety Jogger là thương hiệu giày bảo hộ lao động được người lao động tin dùng vì tiêu chuẩn châu Âu, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin bảng giá giày Safety Jogger năm 2019

Muốn sở hữu bảng giá giày Safety Jogger năm 2019 bạn phải trở thành nơi phân phối chính thức của thương hiệu này tại quốc gia đang sinh sống. Trên bảng giá có đầy đủ thông tin chi tiết cung cấp về sản phẩm và giá cả, chẳng hạn như model giày, giá sản phẩm áp dụng cho đại lý, giá sản phẩm áp dụng cho người mua hàng trực tiếp…

Bảng giá giày bảo hộ Safety Jogger năm 2019

Liên hệ Garan để nắm bắt giá từng sản phẩm

Để tránh tình trạng gặp phải hàng nhái, hàng giả với giá cả leo thang người tiêu dùng nên lựa chọn đại lý chính thức của Safety Jogger. Đồng thời, mua sản phẩm tại đây bạn còn được hỗ trợ các ưu đãi khác nhau cùng giá sản phẩm đúng với bảng giá giày bảo hộ hãng phát hành năm 2019.

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn hãy truy cập ngay địa chỉ https://pro-pro.com.vn/ để tham khảo thêm về bảng giá sản phẩm cũng như sở hữu giày chất lượng. Đây là địa chỉ website của Garan, một trong đại lý chính thức của Safety Jogger tại thị trường Việt Nam nên đảm bảo uy tín về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin tham khảo về bảng giá giày bảo hộ Safety Jogger năm 2019 dành cho những ai quan tâm. Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay Garan để sở hữu sản phẩm giá tốt nhé!

Xem thêm: bao ve moi truong, giay bao ho jogger

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *