Gioăng mặt máy ô tô, Máy xúc lật, xe cẩu

Gioăng mặt máy ô tô, Máy xúc lật, xe cẩu, Gioăng mặt máy nằm giữa mặt máy và thân máy, có phần thuộc buồng đốt nên chịu nhiệt độ cao và áp suất rất lớn. Gioăng cao su có tác dụng ngăn ngừa nước rò rỉ nước làm mát vào buồng đốt gây nóng máy và giảm hiệu suất của máy. Mặt khác, do mặt máy ép lên gioăng lại chịu toàn bộ phản lực của các piston khi nổ, nên mặt máy được lắp vào thân máy bằng các bu lông đặc biệt, có khả năng chịu lực rất lớn. Khi thay thế gioăng mặt máy, cần xiết chặt các bu lông để tránh hiện tượng mặt máy bị cong vênh.

Nếu gioăng mặt máy không kín dẫn tới hiện tượng rò rỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng động cơ bị suy giảm, có những trường hợp gioăng mặt máy bị rò rỉ do cong vênh, ngập nước mà không sửa chữa kịp thời dẫn tới hỏng máy thì việc khắc phục sẽ vô cùng tốn kém do phải thay thân máy.

https://dothipho.com/category/tin-tuc/

Vì thế gioăng mặt máy có vai trò cực kỳ quan trọng đối với xe ô tô, để đỡ tốn kém thời gian và mất nhiều tiền. Khi cần thay thế gioăng mặt máy, quý khách cần đưa xe ô tô vào hãng hoặc các đại lý uy tín để thay thế phụ tùng gioăng mặt máy chính hãng để bảo vệ động cơ và tránh tốn kém.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm gioăng mặt máy chính hãng của một số dòng xe như: Toyota, Ford everest, xe tải Howo, xe tải sino… một số được nhập từ trung quốc như gioăng của xe howo. Nếu quý khách có nhu cầu về gioăng mặt máy hoặc phớt chặn dầu xin vui lòng liên hệ.

https://dothipho.com/category/o-to/

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng mặt máy:
Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE, EPDM
Màu sắc: hàng nhập hãng
Kích thước: hàng nhập hãng.
Độ cứng: 60-80 Shore A
Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Gioăng mặt bích EPDM, NBR, TEFLON, VITON, SILICON, GRAPHITE
Gioăng cao su van bướm
Gioăng cao su viton (FKM)
Gioăng cao su trường lái ô tô, xe máy
Ron chịu nhiệt silicon (gioăng silicone)
Vòng đệm chịu dầu NBR
Vòng đệm chịu nhiệt silicon, teflon, ptfe, viton
Gioăng cao su chữ U, chữ D, chữ T, chữ V, chữ E, chữ H
Gioăng mặt bích
Gioăng cao su NBR

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *