Loại cửa nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Loại cửa nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao trên khắp cả nước kéo theo sự gia tăng nhu cầu về cửa. Thị trường cửa ngày càng đa dạng mẫu mã, chủng loại, các loại cửa được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, nhôm, gỗ, kính, sắt,… Tùy theo khả năng chi trả và thị hiếu riêng, người mua cửa chọn cho mình sản phẩm cửa phù hợp.

Loại cửa nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên, do sự phát triển của thị trường cửa cùng với sự ra đời của các vật liệu cửa thông minh, một số loại cửa gần như không còn chỗ đứng trên thị trường. Hiện nay, cửa sắt và cửa gỗ dần bị thay thế bởi các sản phẩm cửa nhựa, nhôm, kính. Nguyên nhân của tình trạng này là do cửa sắt và cửa gỗ có những mặt hạn chế so với các sản phẩm cửa nhôm, nhựa, kính. Các hạn chế về khả năng đóng mở, khả năng chống nước, chống gỉ, chống mối mọt, cong vênh  khiến cửa gỗ và cửa sắt trở nên yếu thế trước cửa nhôm, cửa nhựa và cửa kính.

Xem thêm: Phân loại và tìm hiểu chất lượng, giá các dòng cửa nhôm kính trên thị trường

Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép và cửa kính cường lực đang là những mẫu cửa đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Ưu điểm chung của các dòng cửa này là khả năng cách âm, cách nhiệt và khả năng tiết kiệm điện. Hơn thế nữa các dòng cửa này vận hành rất êm ái, khi đóng mở, cửa không phát ra tiếng động. Các dòng cửa nhôm, nhựa, kính cao cấp khắc phục hiệu quả các điểm hạn chế của cửa sắt và cửa gỗ.

Loại cửa nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Một lợi thế khác của các sản phẩm cửa nhôm, nhựa, kính là thiết kế cửa sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, phù hợp với không gian sống hiện đại. Cửa có độ bền cao, chịu lực tốt, sử dụng rộng rãi cho cả công trình dân dụng và công trình dự án. Trong đó, cửa kính cường lực chủ yếu được dùng cho không gian mặt tiền nhà. Sử dụng cửa kính cường lực giúp hạn chế bụi bẩn hiệu quả. Cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép được dùng cho nhiều vị trí nhà hơn, gần như dùng cho tất cả các vị trí cửa trong nhà đều được. Màu sắc được ưa thích của cửa nhôm hiện nay là màu ghi. Cửa nhôm màu ghi tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất. Màu ghi vốn là một màu lạ nhưng dễ hài hòa với các màu sắc trong không gian nội thất. Màu sắc được ưa thích của cửa nhựa lõi thép hiện nay là màu trắng. Cửa nhựa màu trắng tạo nên tính trẻ trung, hiện đại cho không gian.

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép đẹp, thông dụng

Tóm lại, các mẫu cửa được ưa chuộng hiện nay là cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp và cửa kính cường lực. Liên hệ mua cửa qua hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.   

=> Xem thêm bài viết Mách bạn những mẫu cửa lùa nhôm phòng ngủ đẹp ngất ngây

=> Xem thêm bài viết Tổng hợp các mẫu cửa đi nhựa lõi thép đẹp và hiện đại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *